• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tư Vấn Cách Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Gần đây viên cồn khô & cồn thạch đã được sử dụng rộng rãi hơn nếu so sánh với bình gas mini ở những nhà hàng, đám tiệc hoặc hàng quán do đặc tính an toàn & tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch cho những người ban đầu kinh doanh chỉ cần ít vốn. Tôi sẽ chuyển giao cho bạn một cách thực tế quy trình làm cồn khô và cồn thạch.

   Hơn nữa, tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quý vị miễn phí làm các chất tẩy rửa thông dụng như là nước rửa bát, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu hoặc nước tẩy rửa kiếng,...

   Xin Liên hệ số điện thoại hoặc Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

   Hiện nay sản phẩm cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với hàng cồn khô do có nhiều ưu điểm. Cách thức sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt lượng nên rất là dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hàng cồn thạch khi đốt không có cặn, thuận lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khói độc hại hoặc làm cho cay mắt cho nên rất là an tâm đối với khách hàng xài.

   Đầu tư ban đầu cho nguyên liệu và thiết bị làm cồn thạch dao động trung bình mười đến hai mươi triệu, chỗ sản xuất khoảng mười sáu mét vuông là có thể làm được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu quý vị có được khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động trung bình 100 - 200 triệu đồng để làm đối với quy mô lớn hơn.

   Cách sản xuất Cồn Khô

   Qui trình công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không gây cay mắt & không mang khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

   Tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị ba cách thức làm cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. thiết bị và nguyên vật liệu làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có khả năng làm ra được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

   Quy trình công nghệ làm Cồn Gel

   Hàng cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô vì không dùng đến nhiệt lượng. Hơn nữa không dùng đến nhiều thiết bị & khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí rất nhỏ. Khả năng làm được hơn một tấn cồn gel/ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến bạn tự tay làm được cồn khô, cồn gel và cồn thạch với các thiết bị & nguyên vật liệu được chúng tôi có sẵn.

   Giá hướng dẫn đối với 1 sản phẩm cồn gel, cồn thạch và cồn khô: 5 triệu đồng.

   Vui lòng liên hệ Số điện thoại & Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Sử dụng cồn khô tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có những thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng cục cồn thạch.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bình gas mini.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  21. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  22. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  23. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  24. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas.
    
  25. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas.
    
  26. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  27. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay rất nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  28. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  29. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  30. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
    
  31. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  32. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  33. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện tại rất nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  34. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  35. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so gas.
    
  36. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  37. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  38. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  39. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  40. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  41. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  42. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so bếp gas mini.
    
  43. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các đám tiệc, hàng quán. Sử dụng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  44. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  45. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
    
  46. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  47. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas mini.
    
  48. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  49. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  50. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  51. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas.
    
  52. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp. Vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  53. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  54. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  55. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  56. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  57. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp. Chính vì thế ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  58. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  59. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  60. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  61. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  62. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  63. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  64. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  65. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas mini.
    
  66. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  67. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện giờ rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  68. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong những hàng quán & đám tiệc. Dùng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  69. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  70. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  71. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  72. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
    
  73. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  74. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  75. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas.
    
  76. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  77. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại các hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas mini.
    
  78. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  79. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  80. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas.
    
  81. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  82. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  83. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  84. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các đám tiệc, hàng quán. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  85. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  86. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  87. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  88. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas.
    
  89. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  90. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Do đó hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  91. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  92. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas mini.
    
  93. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bình gas mini.
    
  94. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  95. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  96. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  97. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so gas.
    
  98. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  99. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc & hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  100. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas.
    

  Share This Page

  -->